News

Doanh nghiệp “xẻ” nhà xưởng cho thuê lại

12/05/2013

Doanh nghiệp “xẻ” nhà xưởng cho thuê lại Sản xuất đình đốn khiến nhiều doanh nghiệp (DN) buộc phải thu hẹp quy mô, xẻ nhỏ nhà xưởng cho các DN khác thuê lại đang diễn ra phổ biến. Nhiều nhà xưởng từng hoạt động rầm rộ tại khu chế xuất (KCX), khu công nghiệp (KCN) ởTP.HCM, Đồng Nai... nay đang treo biển cho thuê lại sau khi công ty thu hẹp hoạt động.

Nghệ thuật tạo phòng khách sang trọng và bí ẩn

05/23/2013

Nghệ thuật tạo phòng khách sang trọng và bí ẩn  Phòng khách là khu vực trung tâm kết nối hài hòa với các khu vực chức năng khác. Vẻ đẹp của không gian này được chú trọng đặc biệt, thể hiện khả năng thẩm thấu nghệ nghệ thuật trang trí của gia chủ.
 
 
 

Độc chiêu trang trí nhà

05/21/2013

Độc chiêu trang trí nhà  Ván lướt sóng thành bàn cà phê, ghế mây lơ lửng giữa phòng hay lấy dây thừng làm lan can cầu thang... là những cách trang trí nhà lạ mắt, độc đáo.

Nhà nghỉ dưỡng trên biển

05/21/2013

Nhà nghỉ dưỡng trên biển  Một ngôi nhà cho thuê ở Nhật Bản được xây dựng trên nền đất lấn ra biển, tạo cảm giác giao thoa với đại dương cho những vị khách sống trong đó, vì trước mắt họ chỉ là biển xanh và mây trời.

Ái nữ chủ tịch REE thu tiền tỷ mỗi tháng

05/09/2013

Ái nữ chủ tịch REE thu tiền tỷ mỗi tháng  Tài sản của Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh hiện khoảng 64 tỷ đồng, tăng hơn 600 triệu đồng trong vòng 3 tháng sau khi mua cổ phiếu của REE, chưa tính tới 5 tỷ đồng cổ tức mà kiều nữ 9x này vừa nhận được.

Trang trí cho phòng trẻ

05/09/2013

Trang trí cho phòng trẻ Trẻ em thường thích những căn phòng nhiều màu sắc sặc sỡ, có hình các con vật ngộ nghĩnh hoặc những tranh vẽ mô phỏng một vài câu chuyện cổ tích mà chúng từng được nghe. Đừng nên hạn chế chúng bày biện đồ đạc trong phòng mình bởi đó là sự thể hiện cá tính.

Thiết kế phòng ngủ đậm chất lãng mạn

05/08/2013

Thiết kế phòng ngủ đậm chất lãng mạn  Những căn phòng theo phong cách lãng mạn thường man mác nét cổ điển.
With the help of Blessing Property, I found the perfect factory for my company"
— Frederic Rault, Hearticans Vietnam